Hộp nhạc piano (piano music box) chất liệu gỗ độc đáo

Mô tả: Một cây đàn dương cầm gỗ cổ kính phát ra những giai điệu tình ca bất bủ... món quà cực kì lãng mạn và ý nghĩa cho người ấy. Với cơ chế hoạt động bằng dây cót truyền thống đã có từ thế kỉ 19
Giá bán: 400,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: đài loan
Ngày đăng: 30-05-2013

Chi tiết sản phẩm

 Hộp nhạc piano gỗ - Piano Music box

Hộp nhạc là một nhạc cụ thường sử dụng vào thế kỷ 19, nó có thể tự động phát ra âm thanh bằng cách sử dụng một bộ trục đặt trên một trục quay hoặc đĩa nhạc để gảy những bánh răng âm thanh của một chiếc lược thép đặt trong hộp nhạc. Vào thời điểm ấy chỉ có những quý tộc mới có thể sở hữu những chiếc hộp nhạc làm vật trang trí trong dinh thự của mình. 

 

Music box cây đàn dương cầm gỗ cổ kính

 


Hộp nhạc (music box) là một chiếc piano thu nhỏ với nguyên tắc hoạt động và chất âm hệt như một chiếc piano mini vậy...

Những chiếc gai nhỏ xíu trên lô được bố trí cực kỳ chính xác trên bề mặt lô. Bạn chỉ cần "lên dây cót" để tạo ra động năng cung cấp năng lượng cho hộp nhạc.

 


Khi đó lô gai sẽ quay và các đầu gai sẽ gẩy vào từng phím đàn theo đúng nhịp điệu và cung bậc của một bản nhạc, và một bản nhạc đã ngân lên, một thông điệp âm nhạc đã được bạn tái hiện lại theo đúng cảm nhận của bạn...

 

Các đường nét được thiết kế tinh sảo, và hợp lý cùng một chiếc ghế ngồi nhỏ nhắn dễ thương

Đây có thể là món quà dễ thương, tinh tế và cực kỳ độc đáo mà bạn có thể gửi tặng người thân yêu của mình vừa có ý nghĩa, vừa có thể giải trí.
Kích thước:  14x8,5x12

Có nhiều màu như: Gỗ nâu, Đen, Trắng bạn nhé

 

 

Hãy cùng thưởng thức giai điệu bất hủ Carying You mà chiếc dương cầm  này mang lại nhé!